CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG NHẤT QUÂN VỚI PHƯƠNG CHÂM HOẠT  ĐỘNG:

“CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, PHỤC VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY HOÀNG NHẤT QUÂN

Để trở thành một trong những Công ty Bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý  khách hàng cảm giác an toàn tuyệt đối và thật sự yên tâm vượt  trên cả mong đợi. Với chất lượng phục vụ của một Công ty chuyên nghiệp bằng tất cả sự tâm huyết và kinh nghiệm nghề nghiệp của Ban lãnh đạo cùng với sự nhiệt tình cao độ của hàng ngũ cán bộ, nhân viên. Tiêu chí để khẳng định vị trí của Hoàng Nhất Quân là “An toàn luôn song hành với thành công của quý khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Nhất Quân là một Công ty được các sáng lập viên tâm huyết nghiên cứu, xây dựng và ra quyết định thành lập ngày 01 tháng 01 năm 2016.

Ngày 01 tháng 02 năm 2016 được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp Giấy phép Kinh doanh số: 0401736196.

Ngày 13 tháng 04 năm 2016 được Phòng Cảnh sát Đặc doanh (PC64) Công an Thành Phố Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Chứng nhận số: 54 – GXN.

Chúng tôi định hướng để xây dựng Hoàng Nhất Quân trở thành và được công nhận là một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu được đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam hiện nay. Mặt khác, chúng tôi không ngừng củng cố về chất lượng dịch vụ và cũng luôn áp dụng các phương pháp đào tạo, tái đào tạo tiên tiến và ưu việt nhất cho đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ quản lý.

Ưu thế đặc biệt của Công ty chúng tôi là có một đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành an ninh với môi trường Quốc tế. Từng là điều hành, quản lý bảo vệ của các Công ty bảo vệ lớn, liên doanh với nước ngoài tại Việt Nam, kinh nghiệm dày dạn của Sĩ quan Công an Bảo vệ, kinh nghiệm nhiều năm trong công tác huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, cán bộ nhân sự dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm với chuyên môn về nhân sự. Cùng với sự giúp đỡ, hợp tác của Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội PC64, Cảnh sát PCCC… nên khâu tuyển chọn, biên soạn chương trình giảng dạy nghiệp vụ được chuẩn bị rất chuyên nghiệp và có sự xét duyệt của Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Đà Nẵng.

Hoàng Nhất Quân đã tuyển dụng, đào tạo và cung cấp một đội ngũ nhân viên ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, trách nhiệm. Hiện nay số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng vì mỗi thành viên đều hiểu và công nhận rằng Hoàng Nhất Quân luôn đảm bảo mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác, do đó mỗi người đều cố gắng nổ lực hết sức mình để góp phần tạo niềm tin, uy tín cho Công ty, cho khách hàng và cho xã hội.

Nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nữa cho khách hàng đồng thời thể hiện sự lớn mạnh của Công ty Hoàng Nhất Quân. Chúng tôi lấy phương châm phục vụ tốt nhất cho khách hàng làm trọng tâm.